Adobe Photoshop CC 2018 phiên bản Portable gọn – nhẹ – không cần cài đặt

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 mới nhất với tiêu chí gọn – nhẹ – không cần cài đặt. Phiên bản này phù hợp cho các bạn làm việc cần đến Adobe Photoshop nhưng máy tính có cấu hình yếu – giống máy mình chỉ có 2GB DDR3 bus 1066 Mhz kèm theo con chip “si-cà-que” huyền thoại mang tên Intel Atom Z3775 thì đây là một bản tối ưu nhất.

Vừa qua hãng Adobe đã chính thức ra mắt người dùng phiên bản Photoshop CC 2018 với rất nhiều cải tiến mạnh mẽ cũng tính năng nâng cấp hấp dẫn. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về Photoshop CC 2018 19.0.0.165 (Camera Raw 10.0.0.92) mới nhất bản quyền cài đặt kích hoạt tự động. Với phiên bản mới nhất 2018, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng cũng như tiện ích tốt nhất mà hãng mang lại cho người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.​

Adobe Photoshop CC 2018 là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc xử lý các hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, có chứa các công cụ mới nhất để làm việc với hình ảnh và cơ hội mới để thực hiện các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể năng suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác tuyệt vời, sử dụng các công cụ trực quan và quy trình công việc mới để tạo đồ họa 3D, các dự án 2D và phim ảnh.

Cũng khá nhiều bạn hỏi mình link tải Adobe Photoshop Creative Cloud 2018 bản Portable rồi nên bây giờ mình sẽ để link tải về cho cả x86 và x64 luôn nhé.

Nếu bạn đang sử dụng máy có cấu hình yếu, bộ nhớ hạn hẹp hay chỉ đơn giản là vì nhu cầu không nhiều thì Adobe Photoshop Creative Cloud 2018 bản Portable sẽ hữu dụng hơn là bản full. Hơn nữa, để sử dụng bản Portable cũng đơn giản hơn bản đầy đủ nhiều: chỉ cần tải về, giải nén và xài, không cần phải cài đặt, thuốc thang gì phức tạp.

Và dĩ nhiên, bên cạnh những điểm mạnh nói trên, bản Portable vẫn sẽ có một số điểm thua thiệt về mặt tính năng hơn là bản đầy đủ. Dù vậy, nếu nhu cầu của bạn không cao (gói gọn trong một số tính năng cơ bản) thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Không nói gì nhiều hơn nữa, dưới đây là link tải về Adobe Photoshop CC 2018:

3 trang web Get Link Fshare, 4Share không có quảng cáo popup phiền phức

Nhớ chọn về bản phù hợp cho thiết bị và hệ điều hành của bạn nhé!
Cảm ơn bạn Chu Hiển Đạt bên Techrum đã chia sẻ phần mềm này.